Đảng ủy xã Điền Trung tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2023 Đảng ủy xã Điền Trung đã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí trong Ban Chấp hành chi ủy các chi bộ trong toàn đảng bộ, các ngành đoàn thể các cán bộ, công chức trong xã.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Huyện Bá Thước chú trọng công tác cán bộ nữ

(THO) - Trong những năm qua, huyện Bá Thước luôn chú trọng công tác rà soát, bổ sung quy hoạch đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo quản lý của Đảng, chính quyền, các cơ quan, đoàn thể, các ngành, các cấp để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, đề bạt, bổ nhiệm những cán bộ nữ có trình độ, năng lực đảm đương các chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Đăng lúc 10 năm trước · 1391 lượt xem