Đảng ủy xã Điền Trung tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 25

Ngày 24/04/2024 11:02:08

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2024 Đảng ủy xã Điền Trung đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 25.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị, có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trưởng, phó các đoàn thể,cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các báo cáo và dự thảo các báo cáo:

1. Dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm Quốc phòng - An ninh, xây dựng Đảng và hệt hống chính trị quý I, nhiệm vụ trong tâm quý II năm 2024.

2. Báo cáo sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/ĐU ngày 21/3/2023 về thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện vì Nhân dân phục vụ” trên địa bàn xã Điền Trung.

3. Dự thảo Báo cáo sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 53-NQ/ĐU, ngày 06/01/2023 về xây dựng mô hình “Thắp sáng đường quê” trong xây dựng nông thôn mới xã Điền Trung giai đoạn 2021-2025.

4. Quy định về chế độ chi hoạt động công tác đảng của Đảng bộ xã Điền Trung khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025 (sửa đổi).

Các Báo cáo trên đã được các đại biểu thống nhất cao. Tại hội nghị các đại biểu cũng đã kiến nghị Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã cần tăng cường chỉ đạo đối với việc tổ chức thực hiện các Nghị quyết của Đảng ủy, cần chỉ đạo sát sao hơn nữa trong thực hiện các Dự án hỗ trợ phát triển sản xuất, đề nghị UBND xã tăng cường cán bộ hỗ trợ cho “bộ phận một cửa” trong thời gian công chức chuyên môn đi vắng để kịp thời giải quyết công việc cho người dân.

Tại Hội nghị Ủy ban nhân dân xã cũng đã trao giấy khen cho 02 tập thể (Nhân dân và cán bộ thôn Điền Thái, thôn Muông Do) và 02 cá nhân (Bí thư – trưởng thôn Điền Thái và thôn Muỗng Do) đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện Nghị quyết số 53-NQ/ĐU, ngày 06/01/2023 về xây dựng mô hình “Thắp sáng đường quê” trong xây dựng nông thôn mới xã Điền Trung giai đoạn 2021-2025.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh, HUV - Bí Thư Đảng ủy trao giấy khen cho 02 tập thể

Đồng chí Nguyễn văn Thành - Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho 02 cá nhân
trong thực hiện Nghị quyết " Thắp sáng đường quê

Các ý kiến của các đại biểu tham dự Hội nghị đã được các đồng chí lãnh đạo tiếp thu và sẽ có những điều chỉnh phù hợp trong công tác chỉ đạo điều hành.

T/h: Phụ trách Văn phòng Đảng ủy

Đảng ủy xã Điền Trung tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 25

Đăng lúc: 24/04/2024 11:02:08 (GMT+7)

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các báo cáo và dự thảo các báo cáo:

Đồng chí Nguyễn Thế Anh, HUV - Bí Thư Đảng ủy trao giấy khen cho 02 tập thể

Đồng chí Nguyễn văn Thành - Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho 02 cá nhân