Ủy ban nhân dân xã Điền Trung tổ chức Lễ truy điệu và trao Bằng "Tổ quốc ghi công" cho liệt sĩ Vũ Xuân Cường.

Sáng ngày 24/3/2024, UBND xã Điền Trung tổ chức Lễ truy điệu và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho liệt sĩ Vũ Xuân Cường.

Đăng lúc 2 ngày trước · 0 lượt xem

Xã Điền Trung trồng cây đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/2, tức ngày mùng 6 tháng Giêng, ngay sau dịp nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn, cũng như các địa phương trong huyện xã Điền Trung đã tổ chức cho cán bộ và nhân dân trong xã ra quân trồng cây đầu xuân đời đời nhớ ơn Bác Hồ, đồng thời đẩy mạnh sản xuất kinh doanh phát triển các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ thương mại và tăng cường chăm sóc cây trồng vụ xuân theo Kế hoạch của xã đã đề ra.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Triển khai kế hoạch sản xuất trồng trọt trên địa bàn huyện năm 2024

Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Ngày 18/12/2023 UBND huyện đã có Công văn chỉ đạo sản xuất trồng trọt trên địa bàn huyện năm 2024.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Gần 600 lao động tham dự Phiên giao dịch việc làm tại hai xã Thiết Ống và Ái Thượng

Trong 2 ngày, 16 và 17/12, tại 2 xã Thiết Ống và Ái Thượng, UBND huyện đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm cho người lao động trên địa bàn các xã khu vực văn Thiết, và các xã khu vực Long Vân.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Chi hội báo chí Trung ương tại Thanh Hóa trao quà cho học sinh huyện Bá Thước

Chiều 22/11, Chi hội Nhà báo các cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh trên địa bàn huyện Bá Thước.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Bá Thước kết nối cung, cầu, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, làng nghề truyền thống

Thực hiện Nghị quyết số 04 ngày 01/7/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới và phát triển du lịch huyện Bá Thước giai đoạn 2021-2025.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Đồng chí Lê Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với bà con Nhân dân thôn Muỗng Do, xã Điền Trung.

Sáng 18-11-2023, đồng chí Lê Quang Huy, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chung vui Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” với cán bộ và Nhân dân thôn Muỗng Do, xã Điền Trung.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng 16-9, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện phối hợp với xã Ban Công và Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Việt Trang tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện mô hình trình diễn giống lúa lai HD879 trên địa bàn huyện vụ Thu mùa năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Trưởng phòng NN&PTNT huyện.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Điền Trung đưa cuộc sống vào nghị quyết

"Muốn nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, trước tiên cuộc sống phải có trong nghị quyết! Nhận thức rõ được điều đó, ngay từ đầu nhiệm kỳ 2015-2020, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Điền Trung đã bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, đồng thời kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân, từ đó cụ thể hóa vào nghị quyết. Đến thời điểm này một số nghị quyết chuyên đề do Đảng ủy ban hành đã thực sự đi vào cuộc sống, tạo sự lan tỏa trong các tầng lớp Nhân dân”, Bí thư Đảng ủy xã Điền Trung (Bá Thước) Nguyễn Thế Anh mở đầu câu chuyện với chúng tôi như thế.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Chiều ngày 10/11/2023 Ủy ban nhân dân xã Điền Trung đã mở lớp Tập huấn kỹ thuật trồng cây ăn quả thuộc dự án hỗ trợ phát triển sản xuất trồng cây ăn quả vườn hộ chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 cho các hộ tham gia Dự án.