Tập huấn triển khai nhiệm vụ công tác phòng chống thiên tai

Ngày 08/08/2024 17:02:37

Chiều ngày 08/8/2024 Ủy ban nhân dân xã Điền Trung đã tổ chức Hội nghị Tập huấn triển khai nhiệm vụ công tác phòng chống thiên tai năm 2024.

Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã, Trưởng công an xã, cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách; đại diện lãnh đạo các nhà trường, Trạm y tế; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Thôn đội trưởng, Tổ trưởng Tổ ANTT, Trưởng Ban Công tác mặt trận; chi hội trưởng các chi hội: Nông dân, Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Cựu chiến binh của 10 thôn trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu được nghe giảng các chuyên đề:

- Đồng Chí Trương Xuân Cường chuyên đề Tổ chức lực lượng xung kích cấp xã.

- Đồng chí Tào Văn Tuấn chuyên đề Giới thiệu tổng quan về thiên tai.

- Đồng chí Hà Mạnh Tiến chuyên đề Một số kỹ năng phòng chống thiên tai.

- Đồng chí Lê Thị Hoài chuyên đề Phương án sơ tán và kỹ năng thông kê, lịch sử

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm tăng cường các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các cán bộ xã, thôn, nhà trường, Trạm Y tế và nhân dân trong công tác phòng, chống giảm thiểu thiệt hai do thiên tai gây ra.

T/h: Công chức ĐC-NN-XD&MT

Tập huấn triển khai nhiệm vụ công tác phòng chống thiên tai

Đăng lúc: 08/08/2024 17:02:37 (GMT+7)

Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu được nghe giảng các chuyên đề:

- Đồng Chí Trương Xuân Cường chuyên đề Tổ chức lực lượng xung kích cấp xã.

- Đồng chí Tào Văn Tuấn chuyên đề Giới thiệu tổng quan về thiên tai.

- Đồng chí Hà Mạnh Tiến chuyên đề Một số kỹ năng phòng chống thiên tai.

- Đồng chí Lê Thị Hoài chuyên đề Phương án sơ tán và kỹ năng thông kê, lịch sử

T/h: Công chức ĐC-NN-XD&MT