Bế mạc Hội thi thể chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2024)

Ngày 03/09/2024 15:40:21

Sáng ngày 02/9/2024 UBND xã Điền Trung đã bế mạc Hội thi thể chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024) và trao giải thưởng cho các đơn vị.

Đến dự Lễ Bế mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành đoàn thể, các đoàn tham dự Hội thao và nhân dân các dân tộc xã Điền Trung.

Sau 10 ngày tranh tài Hội thao chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã thành công tốt đẹp. Đội giành được thành tích nổi bật là thôn Muông Do giành được giải nhất ở cả hai môn Bóng đá Nam và môn Bóng chuyền hơi nữ.

Tại Lễ bế mạc Hội thao Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt giải, cụ thể như sau:

- Môn Bóng đá Nam: Đã trao giấy khen, tiền thưởng, cúp và huy chương vàng cho đội đạt giảiNhất thôn Muỗng Do; Giải Nhì gồm giấy khen, tiền thưởng và huy chương bạc cho thôn Kéo; Giải Ba gồm Giấy khen, tiền thưởng và huy chương đồng cho hai đội đồng giải ba là thôn Trúc và thôn Điền Thái.

- Môn Bóng chuyền hơi nữ: Trao giải Nhất gồm giấy khen, tiền thưởng, cúp và huy chương vàng cho thôn Muỗng Do; Trao giấy khen, tiền thưởng và huy chương bạc cho đơn vị đạt giải Nhì thôn Giát; Giải Ba gồm Giấy khen, tiền thưởng và huy chương đồng cho hai đội đồng giải Ba thôn Trúc và thôn Điền Thái.

* Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc Hội thi thể thao

Hình ảnh Lễ chào cờ trước trận chung kết.JPG

Lễ chào cờ trước khi diễn ra trận chung kết môn Bóng đá Nam

Hình ảnh lễ chào cờ trước trận chung kết Bóng đá Nam.JPG