Chi hội báo chí Trung ương tại Thanh Hóa trao quà cho học sinh huyện Bá Thước

Ngày 24/11/2023 16:38:00

Chiều 22/11, Chi hội Nhà báo các cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh trên địa bàn huyện Bá Thước.

1.png
2.png

Các đại biểu dự chương trình trao quà

Tham dự có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Thường trực Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Thanh Hóa, Trưởng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Về phía huyện Bá Thước có các đồng chí: Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện uỷ; Ngọ Đình Hải, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

3.png

Đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bá Thước.

Tại chương trình, đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bá Thước đã thông tin tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2023 trên địa bàn huyện.

5.png

Nhà báo Nguyễn Anh Tuấn, Thư ký Chi hội Nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa.

Thay mặt Chi hội Nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa, nhà báo Nguyễn Anh Tuấn, Thư ký chi hội đã thông tin khái quát tình hình hoạt động của Chi hội. Chi hội Nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa được thành lập từ năm 2012, đến thời điểm này có hơn 40 hội viên là các nhà báo của các cơ quan báo chí tham gia. Trong năm 2023, Chi hội đã thu hút được hơn 10 nhà báo chuyển sinh hoạt từ cơ quan chủ quản về sinh hoạt tại Chi hội báo chí Trung ương. Các nhà báo thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào do Hội Nhà báo tổ chức.

6.png

Toàn cảnh chương trình trao quà

Năm 2023, tại Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa do Hội Nhà báo Thanh Hóa tổ chức lần thứ 6, đội bóng đá của Chi hội đã thi đấu nhiệt tình và đoạt giải nhất. Để tăng thêm phần gắn kết giữa những người làm báo đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và chính quyền, Nhân dân trên địa bàn huyện Bá Thước, Chi hội đã trích số tiền được thưởng và kêu gọi các nhà tài trợ trao, tặng 25 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, và 1.000 cuốn vở cho các trường học trên địa bàn huyện với giá trị 50 triệu đồng.

7.png

Các đại biểu trao xe đạp cho học sinh huyện Bá Thước.

Các đại biểu trao vở cho các trường học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Ngọ Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước

phát biểu tại chương trình.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Ngọ Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước trân trọng cảm ơn những tấm lòng trân quý của các phóng viên, nhà báo trong Chi hội Nhà báo các cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hóa cùng các nhà tài trợ.

11.png

Chủ tịch UBND huyện Bá Thước Ngọ Đình Hảimong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cơ quan báo chí; phản ánh và thông tin kịp thời, trung thực, toàn diện đời sống tại chính trị, kinh tế - xã hội của huyện nói chung cũng như quảng bá hình ảnh con người và các tiềm năng, lợi thế của huyện trong phát triển du lịch, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhìn nhận và khắc phục những tồn tại, hạn chế để phát triển tốt hơn.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Bá Thước - Thanh Hóa

Chi hội báo chí Trung ương tại Thanh Hóa trao quà cho học sinh huyện Bá Thước

Đăng lúc: 24/11/2023 16:38:00 (GMT+7)

1.png
2.png

Các đại biểu dự chương trình trao quà

3.png

Đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bá Thước.

5.png

6.png

Toàn cảnh chương trình trao quà

7.png

Các đại biểu trao xe đạp cho học sinh huyện Bá Thước.

Các đại biểu trao vở cho các trường học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Ngọ Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước

phát biểu tại chương trình.

11.png

Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Bá Thước - Thanh Hóa