Mở lớp đào tạo nghề trồng cây ăn quả cho lao động đông thôn

Ngày 03/11/2023 08:58:00

Thực hiện Quyết định số 3516/QĐ-UBND, ngày 25 tháng 10 năm 2023 của UBND huyện Bá Thước về việc đặt hàng đào tạo nghề dưới 3 tháng cho lao động nông thôn (Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu và miền núi năm 2023), trong tháng 10 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã Điền Trung đã mở 03 lớp đào tạo nghề dưới 3 tháng cho lao động nông thôn, trong đó có lớp đào tạo nghề trồng cây ăn quả.

THỰC HÀNH KỸ THUẬT TRỒNG CÂY ĂN QUẢ.jpg

cây ăn quả 2.jpg

Hình ảnh các học viên tham gia thực hành kỹ thuật trồng,

chiết ghép cây ăn quả

Sau thời gian học lý thuyết lớp trồng cây ăn quả đã thực hành trồng 45 cây ăn quả tại vườn hộ, thực hành kỹ thuật chiết, ghép cây ăn quả do thầy giáo Hà Công Hưng giảng viên trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa trực tiếp hướng dẫn các học viên.

T/h Công chức Văn hóa - xã hội

Mở lớp đào tạo nghề trồng cây ăn quả cho lao động đông thôn

Đăng lúc: 03/11/2023 08:58:00 (GMT+7)

THỰC HÀNH KỸ THUẬT TRỒNG CÂY ĂN QUẢ.jpg